• Ý tưởng vàng trang trí phòng làm việc

  (Woodlight.vn) Đèn gỗ trang trí phòng làm việc là món đồ “trang sức” thiết yếu cho mọi văn phòng. Nó ảnh hưởng rất  lớn đến yếu tố thẩm mỹ của văn phòng cũng như mang lại nguồn ánh sáng cho tất cả mọi người trong thời gian làm việc tại văn phòng.

   

  Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí nội thất, đèn gỗ trang trí Woodlight rất vui khi được chia sẻ tới quý bạn những thông tin hữu ích về đèn gỗ và đèn trang trí phòng làm việc qua bài viết sau.

  đèn trang trí

  Vai trò của các mẫu đèn trang trí trong phòng làm việc

  Đèn gỗ trang trí văn phòng là một trong những thiết bị giúp đảm nhiệm chức năng cung cấp nguồn sáng quý giá cho không gian, đảm bảo điều kiện cần thiết để giúp mọi người có thể làm việc được hiệu quả. Đặc biệt, trong những môi trường yêu cầu nhân viên phải thường xuyên làm việc với máy tính hoặc môi trường thiếu sáng; nếu thiếu đi ánh sáng sẽ ảnh hưởng lớn đến thị lực cũng như khả năng tư duy và chất lượng công việc.

  đèn trang trí

  Lưu ý khi lựa chọn đèn trang trí phòng làm việc

  Mỗi không gian văn phòng đều mang một đặc điểm riêng như diện tích cho tới phong cách thiết kế. Vì vậy các mẫu đèn trang trí phải đảm bảo phù hợp với văn phòng của bạn. Tránh tình trạng đèn phù hợp với văn phòng này chưa chắc đã thích hợp với văn phòng kia. Hãy thật sáng suốt trước khi bạn đưa ra lựa chọn mẫu đèn trang trí phòng làm việc. Bằng cách dựa vào những tiêu chí cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn phân nào đưa ra được các lựa chọn cho mình.

  Kích thước

  Bạn muốn sử dụng đèn trang trí cho khu vực nào? Trên trần thạch cao, trên tường hay  trên bàn lãnh đạo,….? Kích thước của đèn như thế nào sẽ hài hòa với tổng thể? Nếu đèn quá to chắc chắn chiếm nhiều diện tích làm cho không gian trở nên ngột ngạt, thậm chí là cản trở quá trình làm việc của mọi người. Nếu đèn quá nhỏ thì lại lọt thỏm với không gian, không gây được sự chú ý cho người nhìn.

  đèn gỗ trang trí

  Kiểu dáng

  Bạn đã tham khảo những mẫu đèn gỗ trang trí văn phòng hiện đang có mặt trên thị trường hay chưa? Kiểu dáng nào bạn thích nhất, phù hợp với phong cách thiết kế của văn phòng bạn nhất? Bạn nhất định không được bỏ qua các yếu tố này. Vì dù thế nào đi nữa, kiểu dáng hay mẫu mã đèn trang trí đều có ảnh hưởng lớn đến giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho không gian làm việc của bạn.

  đèn gỗ trang trí

  Cường độ ánh sáng

  Bạn nên chọn loại đèn nào có cường độ ánh sáng vừa phải, không nên chọn chói quá hay sáng quá vì nhìn lâu sẽ bị lóa mắt. Cũng không nên chọn đèn ánh sáng quá nhiều màu gây ảo giác khiến người dùng mất tập trung cho công việc. Thay vào đó, loại đèn nào có cười độ mà màu sắc gần giống với ánh sáng tự nhiên nhất sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả cho văn phòng của bạn.

  Mời bạn tham khảo các mẫu đèn gỗ trang trí văn phòng công ty thịnh hành!

  Đèn gỗ thả trần Vòng Xoáy Đèn gỗ thả trần Vòng Xoáy

  đèn gỗ để bàn Khối

  Đèn gỗ để bàn Khối

  đèn gỗ để bàn Tròn

  Đèn gỗ để bàn Tròn

  Xem thêm: Các mẫu đèn gỗ trang trí cho Văn Phòng của bạn

  Lời kết

  Liệu rằng bạn có thể làm việc trong một môi trường thiếu ánh sáng không? Đó là lý do vì sao đèn gỗ trang trí phòng làm việc luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người đến thế. Nếu bạn còn băn khoăn vẫn chưa biết lựa chọn địa chỉ cung cấp đèn trang trí nào uy tín thì shop Woodlight.vn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với đa dạng các loại đèn gỗ trang trí, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một không gian làm việc lung linh sắc màu, rực rỡ ánh sáng và phù hợp nhất cho văn phòng của bạn.

  Ngày đăng: 02-04-2019 896 lượt xem