• Những mẫu đèn gỗ trang trí cho nhà hàng Nhật

  Trong thiết kế nội thất của các nhà hàng Nhật, một trong những điểm chúng ta thường thấy chính là sự chú trọng về việc lựa chọn và lắp đặt đèn trang trí, trong đó được sử dụng nhiều nhất là đèn được làm từ chất liệu gỗ. Tùy theo mong muốn của nhà hàng để lựa chọn những mẫu đèn khác nhau, vừa tạo nét thẩm mỹ, tinh tế lại vừa cung cấp đủ ánh sáng cho không gian. Dưới đây, Woodlight xin gợi ý cho bạn những mẫu đèn gỗ trang trí cho nhà hàng Nhật.

   

  1.Đèn gỗ thả trần Sum vầy VNC0003

  Có thể nói, không gì vui bằng niềm vui khi được đoàn tụ, quây quần bên gia đình và người thân trong những ngày đặc biệt của năm. Với ý nghĩa như vậy, Woodlight đã cho ra đời chiếc đèn gỗ thả trần mang tên Sum vầy này. Nhìn lướt qua, Sum vầy giống như một đóa hoa, những cánh hoa được nối với nhau bằng một sợi dây duy nhất. Giống như những người thân trong gia đình, luôn có mối liên hệ không thể nào tách rời. Ánh sáng vàng qua màu gỗ tự nhiên tạo lên một hiệu ứng ánh sáng vừa mờ ảo lại lung linh. Nhờ hiệu ứng đặc biệt này, chúng khiến không gian trở lên vừa sang trọng, tinh tế lại không kém phần huyền ảo.

  Những mẫu đèn gỗ trang trí cho nhà hàng Nhật

  Đèn gỗ thả trần Sum vầy VNC0003

  2.Đèn gỗ ốp tường Nét xưa WLT0004

  Đèn gỗ ốp tường Nét xưa là một sản phẩm được lấy cảm hứng từ những chiếc đèn truyền thống của Nhật Bản. Điểm đặc trưng của chiếc đèn này chính là sự mộc mạc, không quá cầu kỳ. Sự hòa quyện giữa ánh sáng vàng lan tỏa qua màu của gỗ tự nhiên, chiếc đèn mang đến ánh sáng hoàn hảo cho không gian nhà bạn.

  Những mẫu đèn gỗ trang trí cho nhà hàng Nhật

  Đèn gỗ ốp tường Nét xưa WLT0004

  Một ưu điểm khác của chiếc đèn ốp tường này chính là khả năng cung cấp đủ ánh sáng mà vẫn tiết kiệm điện.

  4. Đèn gỗ thả trần Đơm MDC0011

  Đây là một chiếc đèn với kiểu dáng gợi lên từ hình ảnh cái đơm – một dụng cụ dùng để đánh bắt cá của người dân. Với ánh sáng vàng nhạt nhẹ nhàng, không quá chói mắt lại vẫn cung cấp đủ ánh sáng, nó khiến không gian trở nên ấm cúng, nhẹ nhàng. Đặc biệt khi đặt nó ở vị trí phòng ăn.

  Những mẫu đèn gỗ trang trí cho nhà hàng Nhật

   Đèn gỗ thả trần Đơm MDC0011

  Hãy tưởng tượng, dưới bầu không khí nhẹ nhàng, ấm cúng, món ăn trở nên hấp dẫn, bắt mắt giống như bạn đang ngồi trong nhà hàng cao cấp. Đặc biệt, Đơm mang nhiều phong cách khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo mong muốn của mình. Đơn cử như màu đỏ - trắng cho phong cách hiện đại và màu trắng cho phong cách cổ điển.

  Trên đây là gợi ý về những mẫu đèn gỗ trang trí cho nhà hàng Nhật. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website: https://dengotrangtri.com hoặc liên hệ hotline: 088.889.1789 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

  Xem thêm: 

   

  Ngày đăng: 06-11-2018 183 lượt xem