• Những lưu ý khi sử dụng đèn gỗ trang trí cho phong thủy quán café

  Phong thủy quán café không chỉ giúp vượng tài lộc thu hút tài lộc mà còn giúp tạo cảm giác thân thiện, thoải mái với khách hàng. Vì thế, để tạo được không khí hài hòa, ấm cúng thì không thể thiếu chính là những chiếc đèn gỗ trang trí. Dưới đây, Woodlight xin chia sẻ một số lưu ý khi sử dụng đèn gỗ trang trí cho phong thủy quán café.

  Đèn gỗ trang trí giúp dẫn tài lộc về nhà

  Trong phong thủy quán café, các chuyên gia đều khuyên bạn nên chú trọng đến ánh sáng, bởi đó là một trong những nhân tố quan trọng giúp mang vượng khí, tài lộc về cho gia chủ. Và để tạo ra nguồn sáng này, chính là những chiếc đèn gỗ trang trí. Tuy nhiên, để vừa tạo ra ánh sáng đẹp lại đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng, bạn nên chú trọng cả về màu sắc và hình dáng của đèn sao cho phù hợp với phong cách và không gian quán.

  Những lưu ý khi sử dụng đèn gỗ trang trí cho phong thủy quán café

  Hình 1: Đèn gỗ trang trí cho quán cafe

  Bạn nên chọn những loại đèn gỗ thả trần để dễ dàng thu hút tầm mắt của người nhìn hơn. Bên cạnh đó, màu sắc của đèn cũng cần hài hòa, phù hợp với các vật dụng nội thất trong quán như: bàn, ghế, tường,.. Ví dụ, với những không gian sử dụng tường gỗ, trần nhà gỗ thì bạn nên chọn những loại đèn bằng gỗ có dáng dài. Bố trí không gian đẹp, giúp tăng thêm năng lượng và nâng cao vận thế cho cả quán.

  Đặc biệt, đối với ánh sáng bạn cần chú ý, sử dụng cả khoảng tối và khoảng sáng. Tuy nhiên, phía mặt tiền của quán luôn có ánh sáng rực rỡ để tạo điểm nhấn. Nên xen thêm vài tiểu cảnh như: dòng nước, cây cối,..để tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho khách hàng.

  Màu sắc

  Có bốn màu sắc thường hay được dùng trong phong thủy quán café chính là: xanh, đỏ, trắng, vàng. Mỗi màu đều mang ý nghĩa và gợi cảm xúc khác nhau cho khách hàng.

  Màu đỏ thể hiện sự ấp áp. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận nếu không muốn bị hiểu sai ý nghĩa thành “ nguy hiểm” hoặc “dừng lại”

  Màu trắng là màu của sự sạch sẽ, giúp cần bằng cảm xúc

  Màu xanh tượng trưng cho thiên nhiên, nó liên quan đến sức khỏe tốt

  Màu vàng giúp kích thích cảm giác thèm ăn hơn, ăn ngon miệng hơn.

  Những lưu ý khi sử dụng đèn gỗ trang trí cho phong thủy quán café

  Hình 2: Đèn gỗ trang trí cho quán cafe

  Đèn gỗ trang trí cho quán cafe

  Hình 3: Đèn gỗ trang trí cho quán cafe

  Tùy vào mục đích hướng đến để bạn có thể lựa chọn được màu hợp lý. Phong thủy quán café tốt là biết cách thiết kế kích hoạt những dương khí tốt bằng cách sử dụng các gam màu rực rỡ, tươi sáng, mang tính dương. Ví dụ như màu đỏ, cam với xanh lá cây,.. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể không sử dụng những tông màu trên, tùy theo phong cách và loại hình quán bạn hướng đến.

  Trên đây là một số chia sẻ nhỏ về đèn gỗ trang trí đến phong thủy quán café. Bạn có thể xem thêm một số bài viết khác tại đây:

   

   

  Ngày đăng: 08-11-2018 124 lượt xem