• Hướng dẫn cách chọn đèn gỗ trang trí cho quán cafe đẹp

  Trong những năm gần đây, nhu cầu đến quán café không chỉ để thưởng thức đồ uống mà còn là nơi để mọi người thư giãn, check in,…Vì thế mong muốn tìm một không gian đẹp, thiết kế độc đáo càng ngày càng tăng. Một không gian quán đẹp không thể thiếu những chiếc đèn trang trí, trong đó đèn gỗ trang trí đang cực kỳ được ưa chuộng. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu đèn ưng ý cho quán? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

  Thiết kế đèn gỗ

  Việc lựa chọn đèn cho quán, bạn không chỉ cần lưu ý tới chất lượng bóng sáng vào buổi tối mà bạn còn cần lưu ý tới kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm để tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian quán.

  Hướng dẫn cách chọn đèn gỗ trang trí cho quán cafe đẹp

  Hình 1: Đèn gỗ trang trí cho quán cafe

  Bạn không nên chỉ lựa chọn đèn trang trí cung cấp đủ ánh sáng mà còn cần lựa chọn những mẫu đèn có thiết kế độc đáo nhằm tạo nét riêng cho quán của mình.

  Chọn loại đèn thả cho quán

  Khi lựa chọn đèn gỗ trang trí cho quán café, bạn nên lựa chọn những mẫu đèn có độ khuếch tán ánh sáng cao như: đèn thả hoặc sử dụng những mẫu đèn bàn được bố trí ở góc khuất nhằm tránh không gian của bạn có góc chết. Vì thế có thể dùng những mẫu đèn thả dạng ngang ở những vị trí như: quầy bar nhằm tạo nên điểm nhấn cho quán của bạn.

  Hướng dẫn cách chọn đèn gỗ trang trí cho quán cafe đẹp

  Hình 2: Đèn gỗ trang trí cho quán cafe

  Màu sắc của đèn

  Điều này dành cho những quán café có thể kết hợp chung với một số trải nghiệm khác cho khách như: đọc sách, làm việc,…Với không gian này, bạn cần chú ý tới việc cung cấp đầy đủ ánh sáng cho khách hàng khi họ đọc sách hoặc làm việc. Khi đó bạn có thể bố trí những chiếc đèn gỗ thả trần hoặc đèn bàn để độc giả có thể thưởng thức sách.

  Hướng dẫn cách chọn đèn gỗ trang trí cho quán cafe đẹp

  Hình 3: Đèn gỗ trang trí cho quán cafe

  Trên đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn đèn gỗ trang trí cho quán café. Hi vọng thông qua bài viết này có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu đèn ưng ý.

  Xem thêm:

  Chọn đèn gỗ trang trí phòng ngủ hợp phong thủy?Bạn đã biết chưa

  Cách bố trí đèn gỗ trang trí hợp phong thủy không thể bỏ qua

   

  Ngày đăng: 04-12-2018 135 lượt xem