• Gợi ý cách chọn đèn gỗ trang trí đứng cho phòng khách hiện đại

  Trong việc thiết kế nội thất hiện nay, đèn gỗ trang trí đứng là một trong những mẫu đèn có ảnh hưởng rất lớn đến không gian của phòng, đặc biệt với phòng khách. Ánh sáng của chiếc đèn chân cao này không chỉ giúp làm sáng những góc tối mà còn tăng cảm giác ấm cúng cho cả căn phòng. Khi sử dụng chung với đèn gỗ thả trần và đèn trần, đèn gỗ đứng không chỉ tăng thêm sự độc đáo, thú vị cho không gian. Tuy nhiên, khi lựa chọn đèn gỗ trang trí đứng cho phòng khách hiện đại cần lưu ý một số điểm dưới đây.

  1. Nên lựa chọn những mẫu đèn nào?

  Tùy theo phong cách căn phòng cũng như mong muốn về chức năng chiếu sáng mà bạn mong muốn hướng tới. Đối với những căn phòng mang phong cách truyền thống, một chiếc đèn gỗ đứng với chân uốn cong hoặc đèm chum sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

  Tuy nhiên, đối với phòng khách mang phong cách hiện đại, những chiếc đèn gỗ đứng tripod sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu đèn có kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì kết hợp với những màu sắc tươi, sáng. Khi lựa chọn cũng nên chú ý tới dáng chụp và loại bóng đèn.

  2. Chiều cao của đèn đứng

  Khi quyết định về chiều cao của chiếc đèn, bạn cần xem xét nên đặt đèn đứng ở những vị trí nào và chức năng mong muốn, cộng thêm với kích thước đồ nội thất xung quanh. Thông thường, với những chiếc đèn gỗ đứng đặt cạnh sofa thì chiều cao khoảng 1m5 đến 1m6, với đáy chụp đèn ngang hoặc cao hơn tầm mắt của người ngồi.

  Tránh đặt một chiếc đèn gỗ đứng có kích cỡ quá lớn, gây mất cần bằng với đồ nội thất và gây cản trở đi lại. Bên cạnh đó, nếu bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn chiều cao bao nhiêu, có thể tham khảo mẫu đèn gỗ đứng với 3 nấc điều chỉnh chiều cao tiện lợi tại đây: https://dengotrangtri.com/den-san/

  3. Nên đặt đèn gỗ đứng ở đâu?

  Đèn gỗ đứng thường được đặt ở trong những góc tối của căn phòng để đảm bảo an toàn và bổ sung ánh sáng cần thiết trong trường hợp gia đình bạn có trẻ nhỏ. Ngoài ra, nên đặt ổ cắm gần vị trí đặt đèn gỗ đứng, tránh dây điện kéo dài trên sàn nhà, gây nguy hiểm lại mất mỹ quan. Bên cạnh đó, nên tránh gây đụng đầu bởi những chiếc đèn được đặt cạnh sofa. Bạn cũng có thể đặt cúng ở dọc tường hoặc kế bên những đồ nội thất khác.

   

  Ngoài những mẫu đèn kể trên, bạn có thể truy cập vào website: https://dengotrangtri.com/ hoặc liên hệ hotline: 088.889.1789 để  được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

  Xem thêm:

  Ngày đăng: 24-03-2018 402 lượt xem