• Đèn gỗ trang trí Woodlight: Xu hướng màu sắc năm 2019

  Năm mới mang theo xu hướng màu sắc hoàn toàn mới. Nếu bạn đang có dự định lựa chọn đồ nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình, hãy để đèn gỗ trang trí Woodlight gợi ý cho bạn xu hướng màu sắc năm 2019 tại đây nhé!

  Pantone, công ty sơn tự gọi mình là “cơ quan toàn cầu về màu sắc” dã tuyên bố màu Pantone của năm 2019 mang tên Living Coral. Đó là mà cam pha với vàng nhạt. Trong một buổi thông cáo báo chí, công ty cho biết: “ Giống như những rạng san hô là nguồn nuôi dưỡng và chở che cho cuộc sống dưới đáy biển, Living Coral sống động nhưng đầy êm dịu mang đến cho chúng tôi sự ấm áp và hàm dưỡng giúp mang đến cảm giác thoải mái và phấn chấn trong môi trường thay đổi liên tục của chúng tôi.”

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Xu hướng màu sắc năm 2019

  Màu sắc của năm được xác định  bởi các chuyên gia tư vấn màu sắc tại Pantone, người nhìn vào dự đoán xu hướng theo mùa và tâm lý màu sắc. Công ty cho biết lựa chọn này là một sự phản ánh của thời đại văn hóa: “ Khi chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những trải nghiệm tuyệt vời nhằm mang đến sự kết nối thân mật và chân thực, Living Coral tượng trưng cho nhu cầu của chúng tôi về sự lạc quan, vui vẻ và yêu đời.”

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Xu hướng màu sắc năm 2019

  Living Coral (Pantone 16-1546) khác biệt rất nhiều so với những năm trước khi năm 2018, màu sắc của năm là Ultra Violet.

  Màu sắc này hứa hẹn sẽ đem đến sự sống đọng cho bất kì không gian nào cho dù bạn sử dụng tất cả hoặc chỉ sử dụng màu làm điểm nhấn.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Xu hướng màu sắc năm 2019

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Xu hướng màu sắc năm 2019

  Trên đây đèn gỗ trang trí Woodlight mang đến cho bạn xu hướng màu sắc năm 2019. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại đây.

  Ngày đăng: 08-01-2019 174 lượt xem