• Đèn gỗ trang trí Woodlight và xu hướng thiết kế ánh sáng nội thất hàng đầu năm 2018

  Ánh sáng nội thất là một trong những điều quan trọng nhất khi thiết kế nội thất. Giống như xu hướng thiết kế nội thất luôn thay đổi, ánh sáng cũng thường xuyên thay đổi nhằm phù hợp với thời đại. Đó là lí do vì sao đèn gỗ trang trí Woodlight mang đến cho bạn 4 xu hướng thiết kế ánh sáng nội thất hàng đầu năm 2018 tại đây.

  1.Ánh sáng vàng nắng

  Gần đây, những màu sắc nhẹ nhàng càng ngày càng được ưa chuộng. Các gia đình thường thích những màu sắc như: xám và greige ( xám cộng màu be). Ánh sáng vàng nắng rơi vào phổ màu vừa phải giúp làm tăng vẻ đẹp cho các đồ nội thất trong gia đình. Loại ánh sáng này có thể hòa quyện với hầu hết những đồ nội thất phong cách cổ điển đến hiện đại.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight và xu hướng thiết kế ánh sáng nội thất hàng đầu năm 2018

  Đèn gỗ thả trần ánh sáng màu vàng nắng trong không gian

  Cách sử dụng: Đối với đèn thả trần có ánh sáng màu vàng nắng sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Với chiếc đèn này, bạn có thể sử dụng nó để thu hút sự chú ý ở các góc hoặc khu vực cụ thể trong phòng khách. Một ý tưởng tuyệt vời khác chính là một chiếc đèn gỗ để bàn có ánh sáng màu vàng nắng trên bàn đọc sách hoặc trên kệ.

  2. Bóng Edison kiểu cổ điển & phong cách retro

  Bóng đèn Edison kiểu cổ điển là xu hướng ánh sáng dành cho những ai yêu thích phong cách hoài cổ. Hình nón tròn làm bóng đèn trở nên ấm cúng và hoàn hảo dành cho phòng khách hoặc phòng bếp. Thậm chí, bạn có thể thấy bóng đèn kiểu Edision trong ánh sáng LED hiện đại. Bóng đèn LED sẽ giúp tiết kiệm điện hơn. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm phong cách retro đích thực, bạn có thể lựa chọn bóng đèn sợi tóc.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight và xu hướng thiết kế ánh sáng nội thất hàng đầu năm 2018

  Đèn gỗ trang trí sử dụng bóng đèn sợi tóc

  Cách sử dụng: Bóng đèn Edison cổ điển thường được dùng trong không gian phong cách retro/công nghiệp. Để có hiệu quả tối đa, bạn nên sử dụng nhiều mẫu đèn gỗ trang trí thay vì dùng 1 mẫu duy nhất. Ví dụ bạn có thể kết hợp 3 chiếc đèn gỗ thả trần trên bàn ăn.

  3. Thiết kế đơn giản, ít cầu kì

  Phong cách thiết kế nội thất hiện đại dựa trên sự tối giản. Do đó, những sản phẩm mang thiết kế rườm rà dần dần không còn được ưa chuộng. Các thiết bị chiếu sáng cũ thường có nhiều chi tiết trang trí cầu kì. Nhưng trong không gian hiện đại, các thiết kế phức tạp không thể hòa quyện với phong cách này. Vì thế, bạn nên lựa chọn những mẫu đèn gỗ trang trí có thiết kế hình học đơn giản, màu sắc trung tính mềm mại là xu hướng năm 2018 hiện nay.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight và xu hướng thiết kế ánh sáng nội thất hàng đầu năm 2018

  Đèn gỗ thả trần có thiết kế đơn giản càng ngày càng được ưa chuộng

  Cách sử dụng: Bạn có thể sử dụng đèn phong cách hiện đại trong bất kì không gian nào từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp.

   4. Bóng đèn LED

  Bóng đèn sợi đốt thường tiêu tốn điện năng. Đây là lí do vì sao chúng tôi sử dụng bóng đèn LED nhằm mang đến hiệu quả ánh sáng tốt và thân thiện với môi trường hơn. Với đèn LED, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc, độ sáng và hình dạng khác nhau.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight và xu hướng thiết kế ánh sáng nội thất hàng đầu năm 2018 Đèn gỗ thả trần có thiết kế đơn giản càng ngày càng được ưa chuộng

  Bóng đèn LED cho nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau

  Trên đây là một số gợi ý về xu hướng thiết kế ánh sáng mới nhất 2018 đang có tại đèn gỗ trang trí Woodlight. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để xây dựng hoặc làm mới cho không gian của gia đình mình.

  Xem thêm:

  Ngày đăng: 09-05-2018 331 lượt xem