• Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P2]

  Ở phần 1 của bài viết cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách, Woodlight đã gợi ý cho bạn cách lựa chọn mẫu đèn, thiết kế và chiều cao phù hợp. Dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách sắp xếp, bố trí ánh sáng sao cho hiệu quả nhé!

  4. Trang trí và thiết kế phòng khách với đèn gỗ để sàn như thế nào?

  Đèn gỗ để sàn có thể làm bằng gỗ tự nhiên, ván MDF,…với nhiều màu sắc khác nhau. Lồng đèn được làm từ vải đũi, maple veneer,…vì vậy sản phẩm có nhiều loại nhằm phù hợp với phong cách, sở thích của phòng khách gia đình bạn.

  Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng đèn gỗ để sàn nhằm tạo điểm nhấn mới cho phòng khách của bạn. Tại sao bạn không thử kết hợp một chiếc đèn gỗ đứng với một chiếc ghế sofa và bàn phụ để tạo nên một góc đọc sách ấm cúng và sang trọng?

  Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P2]

  Đèn gỗ đứng với một chiếc ghế sofa và bàn phụ để tạo nên một góc đọc sách ấm cúng và sang trọng

  Đèn gỗ để sàn cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn thắp sáng những khu vực bị trống như cửa sổ hoặc khoảng cách giữa ghế sofa và tường.

  Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P2]

  Đèn sàn dùng để thắp sáng khu vực có nhiều chỗ trống

  Một tips nhỏ đó là khi quyết định nơi đặt đèn sàn, bạn cần chú ý không làm cản trở giữa các ghế. Một chiếc đèn lung linh rất đẹp, nhưng bạn cũng không muốn khách phải vắt chân lên để nói chuyện xung quanh nó chứ?

  5. Bạn đã sử dụng đèn tạo thành nhiều lớp ánh sáng?

  Trong thiết kế nội thất phòng khách, ánh sáng phân lớp với nhiều đèn tốt hơn so với việc dựa vào một nguồn trên cao. Có nhiều loại đèn với nhiều kích cỡ khác nhau giúp bạn dễ dàng kết hợp chúng tùy theo tình huống và tâm trạng của mình.

  Nếu bạn đang mua một chiếc đèn đứng cùng với đèn bàn, đèn tường,…sẽ tạo nên một “gia đình” chiếu sáng hoàn hảo. Tất cả chúng không nhất thiết phải phù hợp về thiết kế, phong cách với nhau nhưng cũng có thể tạo nên nét cá tính riêng cho căn phòng.

  Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P2]

  Kết hợp nhiều kiểu đèn khác nhau để tạo nên nhiều lớp ánh sáng

  Tất nhiên bạn cũng cần lưu ý đến ngân sách của mình – hãy thử tham khảo những mẫu đèn gỗ trang trí Woodlight: bạn có thể lựa chọn và kết hợp các mẫu đèn với nhau để tạo nên phong cách của riêng bạn. Trong khi đó những mẫu đèn của chúng tôi trông rất sang trọng và mắc tiền, nhưng chúng lại được thiết kế có giá cả phải chăng.

  Thiết kế nội thất phòng khách rất quan trọng. Nhưng điều quan trọng nhất chính là chúng phải tạo nên phong cách và hiệu ứng mà bạn mong muốn.

  Xem thêm:

  Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P1]

  Những mẫu đèn gỗ trang trí độc đáo nhất Pinterest

  Ngày đăng: 11-01-2019 407 lượt xem