• Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P1]

  Hệ thống ánh sáng là một phần không thể thiếu nhằm giúp phòng khách của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Trong đó, đèn gỗ để sàn là một trong những mẫu sản phẩm không chỉ có công dụng chiếu sáng mà còn mang đến nét thẩm mỹ, bầu không gian cho phòng khách của bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn kiểu dáng, chân đế,…cho căn phòng của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  1.Bạn có muốn đèn gỗ để sàn của bạn trở thành điểm nhấn?

  Một chiếc đèn gỗ để sàn nổi bật có thể giúp tăng thêm nét riêng cho căn phòng, hoặc nó sẽ góp phần bổ sung sự tinh tế, hòa quyện đồ vật và phụ kiện với nhau.

  Bạn có muốn bất kì vị khách nào bước chân vào phòng khách đều phải trầm trồ: “ Nhìn cái đèn đó!” hoặc bạn có nghĩ rằng chiếc đèn giống như những cậu bé nhặt bóng ở sân Mỹ Đình?

  Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P1]

  Đèn gỗ đứng tạo điểm nhấn riêng cho không gian

  Việc bạn quyết định sử dụng đèn sàn tùy thuộc vào không gian của bạn. Một chiếc đèn gỗ đứng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để đặt ở những vị trí có góc trống lớn, nhưng chúng không thể chiếm quá nhiều chỗ trong một căn phòng nhỏ.

  Một lựa chọn khác nếu  bạn muốn chiếc đèn trở thành điểm nhấn là sử dụng những mẫu đèn có kiểu đế đơn giản nhưng có lồng đèn lớn, rực rỡ sẽ góp phần tăng thêm sự sống động cho không gian phần ngang tầm mắt.

  2. Đèn gỗ để sàn phù hợp với phòng khách có không gian như thế nào?

  Khi quyết định chọn đèn gỗ để sàn, bạn cần lưu ý đến không gian phòng khách – đặc biệt là chiều cao của trần nhà.

  Nếu bạn có trần nhà thấp, một chiếc đèn đứng cao có thể trông không cân xứng. Trong khi đó, nếu trần nhà bạn cao nhưng đèn sàn quá thấp cũng sẽ gây chói mắt người dùng bằng ánh sáng chói thay vì lấp đầy căn phòng với ánh sáng xung quanh.

  Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P1]

  Lựa chọn chiều cao phù hợp cho đèn

  Bí quyết tiếp theo Woodlight muốn chia sẻ với bạn, đó là hãy lấy thước dây và xem thử chiều cao từ sàn nhà đến trần nhà bao nhiêu. Từ đó bạn có thể lựa chọn mẫu đèn đứng phù hợp.

  3. Loại ánh sáng phù hợp cho phòng khách của bạn là gì?

  Đèn gỗ đứng có thể sử dụng cho cả chiếu sáng chính và chiếu sáng xung quanh, vì vậy bạn nên ưu tiên sử dụng loại đèn này.

  Nếu bạn muốn đèn của bạn đặt ở cạnh ghế sofa hoặc ghế bành để đọc sách, thì đáy của lồng đèn phải ở ngang tầm mắt khi ngồi – có nghĩa là đỉnh đèn cách sàn nhà khoảng 1m5

  Cách chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách [P1]

  Đỉnh đèn cách sàn nhà khoảng 1m5 để đọc sách

  Ngoài ra, màu sắc ánh sáng cũng rất quan trọng. Một chiếc đèn lý tưởng cho ra ánh sáng dịu hơn ánh sáng xung quanh.

  Trên đây là một số cách để chọn đèn gỗ để sàn hoàn hảo cho phòng khách. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu sản phẩm thích hợp cho gia đình mình.

  Xem thêm:

  Những mẫu đèn gỗ trang trí độc đáo nhất Pinterest

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Xu hướng màu sắc năm 2019

  Ngày đăng: 10-01-2019 267 lượt xem