• Cách bố trí đèn gỗ trang trí hợp phong thủy không thể bỏ qua

  Ánh sáng là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Gia chủ có thể nghiên cứu để tạo nên nét kiến trúc đặc trưng và vẻ hấp dẫn cho ngôi nhà. Nếu ánh sáng ở các căn phòng được bố trí hợp lý sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại nếu bố trí đèn gỗ trang trí không đúng phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dưới đây, Woodlight xin gợi ý cho bạn một số các trang trí đèn theo phong thủy giúp gia chủ may mắn

  Trước sảnh nhà

  Bên cạnh hướng nhà hợp với trạch chủ thì việc treo đèn gỗ ở trước sảnh của nhà sẽ kích hoạt khí tốt. Nếu hướng nhà không thích hợp thì không nên tăng cường thêm ánh sáng ở phía sảnh đại môn vì khi đó sẽ kích hoạt khí xấu vào nhà. Chỉ nên sử dụng đèn có ánh sáng vừa đủ đáp ứng nhu cầu của gia đình.

  Sảnh hay ban công là nơi nạp khí trong nhà, có ánh sáng của đèn càng giúp hấp thụ tài khí. Nếu ban công rộng, bạn có thể thiết kế thêm bể cá hoặc tiểu cảnh. Ngoài ra, bạn nên lắp thêm đèn âm trầm hoặc đèn ốp tường. Ở khu vực bể cá hoặc tiểu cảnh có thể lắp thêm đèn có ánh sáng màu xanh lam giúp gia chủ tăng thêm tài vận.

  Phòng khách

  Phòng khách không chỉ là nơi gia đình quây quần bên nhau mà còn là nơi để tiếp đón những vị khách quý. Vì thế phòng khách thuộc Dương, đại biểu cho sự nghiệp của gia chủ. Ở đây đèn gỗ trang trí cần được lắp cao và nhiều ánh sáng giúp ánh sáng tỏa đều, thuận lợi cho sự phát triển của sự nghiệp.

  Nên dùng ánh sáng vàng nhằm tạo sự ấm cúng cũng như tăng cường sinh khí của trạch nhà và tăng sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình.

  Cách bố trí đèn gỗ trang trí hợp phong thủy không thể bỏ qua

  Đèn gỗ trang trí cho phòng khách

  Phòng ngủ

  Đây là nơi cần sử dụng cường độ ánh sáng vừa phải, không quá sáng nhằm phù hợp để phù hợp với sự điều tiết bình thường của mắt. Tránh đặt đèn ở đầu giường gây căng thẳng, ức chế thần kinh. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp với đèn gỗ ốp tường, đèn gỗ để bàn,….

  Cách bố trí đèn gỗ trang trí hợp phong thủy không thể bỏ qua

  Đèn gỗ trang trí cho phòng ngủ

  Trước khi ngủ nên tắt đèn để giấc ngủ được an nhiên. Nếu trong nhà có người già, người có huyết áp cao không ổn định, thiếu máu… không nên sử dụng loại đèn có hình lạ, con vật dây gây choáng, kích động huyết áp.

  Phòng ăn

  Phòng ăn là nơi đại diện cho lộc thực của gia chủ vì thế nơi đây được xem là có sự tồn tại của tài khố. Muốn tài khí vượng, trước hết cần làm cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình thêm hòa hợp, gắn kết. Trong phòng ăn nên sử dụng đèn có ánh sáng với gam màu ấm. Bên cạnh đó, bạn nên chọn mẫu đèn có hình tròn tượng trưng cho sự đoàn viên, hòa hợp và hạnh phúc.

  Đèn gỗ trang trí cho phòng khách

  Đèn gỗ trang trí cho phòng ăn

  Trên đây là một số gợi ý khi bố trí đèn gỗ trang trí hợp phong thủy cho gia đình. Dĩ nhiên phong thủy của một nhà không thể nhờ vào ánh sáng mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên bạn cũng chớ nên xem thường nghệ thuật chiếu sáng. Bởi dùng đèn hợp không gian, đúng thời gian, cường độ sẽ mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

  Xem thêm:

  Chọn đèn gỗ trang trí phòng ngủ hợp phong thủy?Bạn đã biết chưa

  Đèn gỗ trang trí phòng khách hợp phòng thủy đón tài vận vào nhà

  Ngày đăng: 03-12-2018 149 lượt xem