Tin tức đèn gỗ trang trí Woodlight

Tin tức đèn gỗ trang trí Woodlight  và các thông tin liên quan

 • SALE sản phẩm đèn gỗ trang trí Woodlight! Giảm giá tới 50%!

  SALE sản phẩm đèn gỗ trang trí Woodlight! Giảm giá tới 50%!

  Khuyến mãi đèn gỗ trang trí Woodlight

  573 lượt xem 18-11-2017 Chi tiết →
 • Top 5 mẫu đèn gỗ trang trí cho phòng ngủ hot nhất 2019

  Top 5 mẫu đèn gỗ trang trí cho phòng ngủ hot nhất 2019

  Đèn gỗ hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu dáng sản phẩm đèn khác nhau như: đèn thả, đèn tường, đèn bàn,…tùy theo sở thích cũng như diện tích phòng ngủ của gia chủ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu đèn nào cho không gian thân yêu của mình, hãy tham khảo top 5 mẫu đèn gỗ trang trí cho phòng ngủ hot nhất 2019 của chúng tôi tại đây nhé!

  0 lượt xem 18-02-2019 Chi tiết →
 • Top 5 mẫu đèn gỗ trang trí cho phòng khách hot nhất 2019

  Top 5 mẫu đèn gỗ trang trí cho phòng khách hot nhất 2019

  Đèn gỗ là sản phẩm càng ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng trong thiết kế nội thất. Với thiết kế sang trọng cùng chất liệu gỗ tự nhiên độc đáo, thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Ở mỗi không gian phòng khách khác nhau sẽ có những mẫu đèn phù hợp riêng về chất liệu, kích thước đến kiểu dáng. Dưới đây Woodlight muốn giới thiệu top 5 mẫu đèn gỗ trang trí cho phòng khách hot nhất 2019 để mọi người tham khảo. 

  34 lượt xem 16-02-2019 Chi tiết →
 • Gợi ý cách chọn ánh sáng đèn gỗ trang trí phù hợp cho nhà hàng

  Gợi ý cách chọn ánh sáng đèn gỗ trang trí phù hợp cho nhà hàng

  Một trong những điểm quan trọng nhất khi thiết kế nội thất cho nhà hàng chính là việc lựa chọn ánh sáng. Ánh sáng trong nhà hàng của bạn có thể giúp bầu không gian trở nên sang trọng, ấm cúng hoặc cũng có thể phá hỏng hoàn toàn trải nghiệm của khách hàng. Nhưng tại sao ánh sáng nhà hàng lại quan trọng đến vậy? Làm thế nào để bạn lựa chọn mẫu đèn gỗ trang trí phù hợp cho nhà hàng của bạn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  20 lượt xem 15-02-2019 Chi tiết →
 • 4 sai lầm tai hại khi sử dụng đèn gỗ thả trần không thể bỏ qua

  4 sai lầm tai hại khi sử dụng đèn gỗ thả trần không thể bỏ qua

  Việc kết hợp các loại đèn trí cùng với đèn gỗ thả trần từ lâu đã rất được ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng kết hợp giữa các loại đèn với nhau giúp tạo nên bầu không gian ấm cúng, sang trọng.  Đèn gỗ thả trần cũng được sử dụng nhiều trong các căn phòng như: phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn,…đèn giúp trang trí tạo luồng không khí mới cho gia đình bạn, tạo cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên bạn đã biết cách lắp đặt và sử dụng đèn gỗ thả trần đúng cách chưa? Ở bài viết này, Woodlight sẽ chỉ ra cho bạn 4 lỗi cơ bản khi sử dụng loại sản phẩm này.

  23 lượt xem 14-02-2019 Chi tiết →
 • Đèn gỗ thả trần – Xu hướng nội thất phòng khách 2019 cho gia đình

  Đèn gỗ thả trần – Xu hướng nội thất phòng khách 2019 cho gia...

  Những mẫu đèn gỗ thả trần hiện đại với nhiều phong cách đa dạng khác nhau sẽ là một gợi ý để  bạn cân nhắc thay thế cho những mẫu đèn chùm kiểu cho gia đình.

  53 lượt xem 28-01-2019 Chi tiết →