• ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN TẠI ĐÈN GỖ TRANG TRÍ WOODLIGHT

  Giới thiệu

  Chào mừng quý khách đến với dengotrangtri.com

  Chúng tôi là Công ty TNHH Kiến Trúc Đoàn Huy tại số 44 đường số 7 Khu dân cư Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7 TP.HCM giao dịch qua trang web https://dengotrangtri.com

  Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

  1.Hướng dẫn sử dụng web

  Khi vào web chúng tôi, người dùng tối thiểu phải trên 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên trang web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào trong trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh đối tác thứ ba nào nếu không có sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

  2. Ý kiến khách hàng

  Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều thuộc tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi có quyền áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

  Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lí do gì và bất kì lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

  Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá chính xác nhất đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn xảy ra sai xót, ví dụ trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã được xác nhận hay chưa hoặc đã được thanh toán.

  4. Thương hiệu và bản quyền

  Mọi quyền sở hữu trí tuệ ( đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  5. Quyền pháp lý

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  6. Quy định về bảo mật

  Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

  Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  7. Thanh toán tiện lợi tại Đèn gỗ trang trí Woodlight

  Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Đèn gỗ trang trí Woodlight đều được hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn:

  •   Chuyển khoản qua ngân hàng
  •  Thanh toán ngay tại văn phòng

  8. Giao kết giao dịch tại dengotrangtri.com

  Khách hàng khi mua sắm tại https://dengotrangtri.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

  Thanh toán trước online qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng

  Bước 1: Quý khách đặt hàng, cung cấp đầy đủ thông tin, xác thực

  Bước 2: Quý khách thanh toán trước

  Bước 3: dengotrangtri.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng

  Bước 4: Quý khách kiểm tra và nhận hàng

  9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại dengotrangtri.com

  Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  1. Thông báo cho dengotrangtri.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng :  (028) 3785 3533 | 088 889 1789

  2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại ĐÂY)

  10. Giải quyết tranh chấp

  Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại dengotrangtri.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

  Ngày đăng: 27-11-2017 799 lượt xem