• Đèn gỗ trang trí Woodlight: Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa Quận 1

  Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa là được biết đến là một trong những khách sạn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với kiến trúc sang trọng, sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách hiện đại Á - Âu. Cũng vì thế, đồ nội thất cũng như các sản phẩm, dịch vụ nơi đây đều được chọn lọc khắt khe và kĩ càng nhất. Điều này bạn có thể cảm nhận ngay khi đặt chân vào khách sạn. Đèn gỗ trang trí Woodlight tự hào là đơn vị được lựa chọn làm đèn để trang trí cho sảnh và phòng ngủ của khách sạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu đèn được sử dụng tại đây nhé!

  Đèn trang trí nhà hàng

  Trong thiết kế không gian nhà hàng, khách sạn ngày nay, rất nhiều chủ công trình ưu tiên sử dụng đồ nội thất bằng gỗ nhằm tăng vẻ sang trọng và tinh tế cho không gian của mình, Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa cũng vậy. Trong thiết kế nội thất, khi chọn nội thất gỗ làm phong cách chủ đạo cho toàn bộ không gian thì trần nhà cũng cần phải làm bằng chất liệu gỗ.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa

  Khách sạn sử dụng chủ yếu đồ nội thất bằng gỗ

  Trong nhà hàng, hệ thống chiếu sáng cũng là một chi tiết cực kỳ quan trọng được chủ công trình và các nhà thiết kế quan tâm. Theo ý kiến của các chuyên gia, đối với nội thất bằng gỗ thì nên lựa chọn loại đèn ốp trần hình vuông hoặc hình chữ nhật là thích hợp nhất. Không chỉ đáp ứng được về kiểu dáng và chất liệu, đèn gỗ trang trí Woodlight của chúng tôi còn phù hợp cả về màu sắc. Bởi nội thất bằng gỗ trong nhà hàng được sử dụng màu vàng làm chủ đạo, nên ánh sáng vàng ở chiếc đèn còn giúp tăng độ tương thích khi đèn hoạt động với màu sắc của đồ nội thất trong khách sạn.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa

  Ánh sáng của đèn gỗ trang trí giúp tăng tính tương thích cho không gian

  Đèn trang trí phòng ngủ

  Tiêu chí hàng đầu của phòng ngủ trong những khách sạn cao cấp không chỉ là sang trọng, sạch sẽ mà hơn hết là chú trọng thiết kế không gian, ánh sáng sao cho hài hòa, ấm cúng, giúp mang lại cho cảm giác thư giãn, thoải mải nhưng không kém phần lãng mạn. Ngay khi bước chân vào phòng ngủ, người ta thường lưu ý ngay đến ánh sáng vàng nhạt tỏa ra từ những chiếc đèn trang trí.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa

  Đèn trang trí được lưu ý đầu tiên trong không gian

  Để tăng thêm sự độc đáo, lãng mạn cho không gian, khách sạn lựa chọn kết hợp nhiều mẫu đèn khác nhau bao gồm: đèn thả trần, đèn bàn, đèn ốp tường và đèn ốp trần. Do nội thất chủ đạo của phòng là gỗ, để tạo sự đồng đều, phù hợp giữa các đồ nội thất với nhau, nên ngoại trừ đèn LED ốp trần thì các loại đèn còn lại đều được làm bằng gỗ với cùng một kiểu dáng. 

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa

  Sử dụng kết hợp nhiều mẫu đèn khác nhau

  Với thiết kế vừa sang trọng lại độc đáo, những chiếc đèn của Woodlight vừa có không chỉ mang lại ánh sáng hài hòa, tổng thể cho cả không gian mà còn giúp nổi bật căn phòng.

  Khách sạn Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa

  Địa chỉ: 288 Lê Thánh Tôn, F.Bến Thành, Quận 1

  Công trình sử dụng đèn gỗ trang trí Woodlight

  Ảnh: Khách sạn Paradise Sài Gòn Boutique Hotel & Spa

  Nguồn: Tổng hợp bởi Đoàn Huy

   

   

  Ngày đăng: 05-11-2017 969 lượt xem