• Đèn gỗ trang trí Woodlight: Nhà hàng Union Square Quận 1

  Nhà hàng Union Square Quận 1 là nhà hàng nổi tiếng chuyên phục vụ các món ăn ba miền. Ngoài món ăn ngon, chất lượng phục vụ tốt thì không gian trong nhà hàng cũng là một yếu tố đáng để nhắc đến. Bên cạnh việc chú trọng thiết kế nội thất cho không gian thì trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng đèn gỗ trang trí trong nhà hàng càng ngày càng được ưa thích.

  Phối hợp nhiều loại đèn trang trí

  Trong không gian nhà hàng của nhà hàng Union Square, ánh sáng được kết hợp từ nhiều loại đèn khác nhau. Để tôn lên vẻ đẹp, tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho không gian, nhà hàng Union Square đã khéo léo kết hợp giữa đèn gỗ ở khu vực trung tâm, đèn LED ốp trần và đèn lồng ở khu vực quầy bar. Nhờ sự phối hợp như vậy đã giúp tạo nên nhiều tầng ánh sáng khác nhau, tạo nên cảm giác tinh tế, sang trọng hơn. Đồng thời cũng tạo nên cảm giác ngon miệng hơn khi dùng bữa cho thực khách. Trong đó, loại đèn chủ yếu được sử dụng là đèn gỗ thả trần Woodlight - đây là điểm nhấn cho không gian nhà hàng.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight

  Nhà hàng sử dụng kết hợp nhiều loại đèn khác nhau

  Lí do tại sao chúng tôi nói những chiếc đèn này là điểm nhấn, nét đặc sắc cho nhà hàng bởi kiểu dáng độc đáo, lạ mắt kết hợp với những đường nét tinh tế, rắn chắc vừa thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ lại có tính ứng dụng cao. Kích thước chiếc đèn được làm theo yêu cầu, vì thế chúng hài hòa với kiểu dáng cũng như kích thước của chiếc bàn. Khoảng cách giữa đèn và sàn vừa phải, không quá cao làm mất tính thẩm mỹ cũng như không quá thấp gây khó chịu cho thực khách.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight

  Đèn với thiết kế và kiểu dáng tinh tế, độc đáo

  Màu sắc của đèn trang trí

  Một điều làm nên thành công của nhà hàng Union Square khi tạo ra một không gian nhà hàng vừa sang trọng, hiện đại lại tạo cảm giác thoải mái, ngon miệng cho người dùng thì bên cạnh việc lựa chọn, thiết kế kiểu dáng, sự phối hợp hài hòa giữa các loại đèn với nhau như đã nói ở trên cũng không thể không nhắc đến đó chính là những gam màu ánh sáng của đèn.Trong những nhà hàng cao cấp thường sử dụng đèn trang trí với hai gam màu trắng sáng – vàng nhạt, nhà hàng Union Square cũng không ngoại lệ. Ở đây, bạn có thể thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng trắng của đèn LED ốp trần cùng với ánh sáng vàng nhẹ nhàng, ấm áp được tỏa qua những nan veneer của đèn gỗ. Sự kết hợp tuyệt vời này đã giúp món ăn trở nên hấp dẫn, tăng cảm giác ngon miệng hơn. 

  Sự kết hợp hoàn hảo giữa đèn trang trí với gam màu trắng - vàng

  Nhà hàng Union Square

  Địa chỉ: Vincom center tại 72 Lê Thánh Tôn P.Bến Nghé Q1

  Công trình sử dụng đèn gỗ trang trí Woodlight

  Nguồn: Tổng hợp bởi Đoàn Huy

  Ngày đăng: 01-11-2017 1,009 lượt xem