• Đèn gỗ trang trí Woodlight: Nhà hàng Nhật Ootoya Quận 1

  Nhà hàng Nhật Ootoya là một trong những nhà hàng Nhật nổi tiếng với món ăn ngon, chất lượng phục vụ tốt. Bên cạnh đó, không thể không kể đến chính là phong cách trang trí đậm chất Nhật. Hãy cùng Woodlight khám phá nét đặc biệt trong không gian nơi đây nhé!

  Vật liệu sử dụng

  Trong không gian nhà hàng Nhật, bạn có thể dễ dàng nhận ra hầu hết các vật dụng trong không gian đều được sử dụng bằng các vật liệu truyền thống như: tre, gỗ,… mà hầu như là gỗ với màu gỗ tự nhiên. Cũng vì thế, những chiếc đèn gỗ trang trí trở thành điểm nhấn cho cả không gian.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Nhà hàng Nhật Ootoya

  Đồ nội thất hầu hết đều được làm bằng gỗ

  Phong cách thiết kế

  Trong nhà hàng Nhật, thiết kế nội thất theo xu hướng tối giản, với tiêu chí càng đơn giản càng tốt, cùng với đó là sự hài hòa giữa các đường nét gọn, trau chuốt lại không kém phần tinh tế. Trong nhà hàng Ootoya, bạn có thể thấy tone màu chủ đạo là màu trầm và trung tính nhằm tạo nên phông nền đơn giản, nổi bật với những chiếc đèn gỗ thả trần, từ đó khiến thực khách dễ dàng cảm nhận được nét nhấn nhá đặc sắc của phong cách này.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Nhà hàng Nhật Ootoya

  Thiết kế đơn giản với đèn gỗ trang trí làm điểm nhấn

  Bên cạnh đó, việc lựa chọn nhưng màu sắc tự nhiên từ bàn ghế, cửa đến đèn cũng góp phần giảm sự phức tạp trong thiết kế - đây cũng chính là triết lý sống của người Á Đông. Một điểm đáng lưu ý trong nhà hàng, chính là không gian rất thoáng đãng. Các phòng với các vật dụng được bố trí vừa đủ, không quá rườm rà. Những chiếc đèn gỗ trang trí cho không gian cũng có kiểu dáng rườm rà, khoảng cách từ mặt bàn đến đèn vừa phải. Không quá cao so với bàn và đệm ngồi.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Nhà hàng Nhật Ootoya
  Màu sắc tự nhiên 
  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Nhà hàng Nhật Ootoya
  Thiết kế đơn giản, không rườm rà
  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Nhà hàng Nhật Ootoya
  Khoảng cách giữa đèn và bàn vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp
  Nhà hàng Nhật Bản Ootoya
  Địa chỉ: 84A Nguyễn Du F.Bến Nghé Q.1
  Công trình sử dụng Đèn gỗ trang trí Woodlight
  Ảnh: Nhà hàng Nhật Bản Ootoya
  Nguồn: Tổng hợp bởi Đoàn Huy
   
  Ngày đăng: 04-11-2017 1,002 lượt xem