• Đèn gỗ trang trí Woodlight: Harmony Saigon Hotel & Spa Quận 1

  Khách sạn Harmony Saigon Hotel & Spa là một trong những khách sạn 4 sao được biết đến với các phòng suite với đầy đủ tiện nghi, hiện đại cùng với các dịch vụ kèm theo. Các phòng của khách sạn được thiết kế đẹp mắt, sang trọng với cách bài trí và sắp xếp tinh tế, hài hòa đồ nội thất. Bằng cách tạo điểm nhấn với những chiếc đèn tường với ánh sáng vàng nhạt ở ngay đầu giường khiến phòng ngủ thật lung linh và nổi bật.

  Ngay khi bước chân vào phòng, bạn cảm nhận ngay được sự sang trọng của cả căn phòng. Đồ nội thất từ sàn nhà đến ghế sofa đều dùng bằng gỗ với màu tự nhiên tạo cảm giác sang trọng cho không gian. Để tạo điểm nhấn cũng như sự đồng bộ cho đồ nội thất trong căn phòng, khách sạn Harmony Saigon Hotel & Spa sử dụng đèn ốp tường bằng gỗ và sử dụng ánh sáng vàng nhằm tạo cảm giác ấm áp, tránh tạo cảm giác chói mắt khi ngủ. Kết hợp với đèn LED ánh sáng trắng giúp không gian có đầy đủ ánh sáng cần thiết. Bộ đôi ánh sáng trắng - vàng này được rất nhiều khách sạn cao cấp ưa thích bởi chúng tăng thêm nét sang trọng cho không gian.

  Harmony Saigon Hotel & Spa

  Đèn gỗ trang trí là điểm nhấn cho cả không gian phòng

  Ngoài ra, việc tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc sử dụng ban công, dùng cửa kính vừa tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn, lại cung cấp ánh sáng, tránh tình trạng phụ thuộc quá nhiều vào ánh sáng nhân tạo, khiến không gian trở nên ngột ngạt, khó chịu. Vị trí sắp xếp các đồ vật cũng khá hợp lý, đặc biệt là hai chiếc đèn ở đầu giường phòng ngủ được bố trí khoa học, giúp đem lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

  Harmony Saigon Hotel & Spa

  Đồ trong phòng được sắp xếp khoa học, tiện lợi cho người dùng

  Bên cạnh các yếu tố về đồ nội thất, không gian kể trên thì điều quan trọng nhất để làm nên thành công của khách sạn Harmony Saigon Hotel & Spa đó chính là tạo nên một không gian ấm áp, gần gũi, khiến khách hàng cảm tưởng như họ đang ở trong chính căn nhà của mình. Để làm nên điều đó, khách sạn đã khéo léo sử dụng hai chiếc đèn gỗ ốp tường kết hơp với các vật dụng nội thất bằng gỗ để tạo nên một không gian vừa nhẹ nhàng, mờ ảo lại không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

  Harmony Saigon Hotel & Spa

  Nhờ hiệu ứng ánh sáng, không gian trở nên vừa nhẹ nhàng, mờ ảo lại sang trọng

  Harmony Saigon Hotel & Spa

  Thiết kế sang trọng, đẳng cấp cho không gian

  Trong những năm gần đây, các khách sạn thường hướng tới việc biến phòng ngủ trở thành một spa thu nhỏ ngay trong phòng, nhằm tăng tính thư giãn, thoải mái cho khách hàng. Khách sạn Harmony Saigon Hotel & Spa cũng không ngoại lệ. Bằng cách gạt bỏ ngăn cách giữa phòng tắm và phòng ngủ bằng tấm kính cường lực trong suốt, kết hợp với một chiếc đèn ốp tường ở ngay bên cạnh. Điều này vừa khiến căn phòng ngủ trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn mà còn khiến không gian trong phòng tắm trở nên lãng mạn, ngọt ngào hơn nhờ ánh sáng vàng từ chiếc đèn tỏa ra. 

  Harmony Saigon Hotel & Spa

  Nhờ ánh sáng đèn giúp không gian phòng tắm trở nên lãng mạn, ngọt ngào hơn

  Khách sạn Harmony Saigon Hotel & Spa

  Địa chỉ: 32A-34 đường Bùi Thị Xuân Quận 1

  Công trình sử dụng đèn gỗ trang trí Woodlight

  Ảnh: Khách sạn Harmony Saigon Hotel & Spa

  Nguồn: Tổng hợp bởi Đoàn Huy

   

  Ngày đăng: 05-11-2017 918 lượt xem