• Đèn gỗ trang trí Woodlight: Dự án thiết kế nhà ở Đêm Trắng Deco

  Đêm Trắng Deco là một công ty thiết kế nội thất được thành lập bởi những người kỹ sư trẻ tuổi đầy nhiệt huyết. Cũng vì thế những thiết kế của Đêm Trắng luôn luôn hướng đến tính thực dụng nhưng cũng không mất đi cái " tôi" của chủ nhân. Bên cạnh đó, họ cũng mong muốn đem đến cho thiết kế của mình một nét gì đó hoài cổ, nhẹ nhàng của Sài Gòn những năm 1980 bằng việc kết hợp những sản phẩm với chất liệu tự nhiên ở cùng một không gian. Và tất nhiên, không thể thiếu là những chiếc đèn gỗ trang trí. Hãy cùng chúng tôi xem những mẫu thiết kế với đèn gỗ nhé!

  Phòng khách

  Phòng khách là nơi được chú trọng nhiều nhất trong căn hộ. Bởi đây không chỉ là nơi mọi người trong gia đình sum họp mà còn là nơi gia chủ tiếp đón khách, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Đối với những căn phòng khách có diện tích nhỏ, việc sử dụng những mẫu đèn chùm trang trí bằng pha lê hay thủy tinh không những không tăng sự sang trọng, lịch lãm cho không gian mà còn khiến căn phòng trở nên nhỏ hơn. Ngược lại, một chiếc đèn gỗ thả trần lại giúp không gian của bạn trở nên độc đáo, bắt mắt hơn. 

  Các vật dụng trong căn phòng sử dụng chất liệu tự nhiên bằng gỗ với tone màu lạnh làm chủ đạo, một chiếc đèn gỗ tỏa ra ánh sáng vàng nhẹ nhàng giúp không gian trở nên ấm áp nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng lại không tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Dự án thiết kế nhà ở Đêm Trắng Deco

  Đèn gỗ thả trần tạo điểm nhấn cho không gian một cách hoàn hảo với bàn và ghế mây

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Dự án thiết kế nhà ở Đêm Trắng Deco

  Đèn gỗ thả trần với ghế sofa

  Không chỉ thích hợp với căn phòng tone màu lạnh, một căn phòng tone màu sáng cũng rất tuyệt đó chứ!

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Dự án thiết kế nhà ở Đêm Trắng Deco

  Đèn gỗ thả trần với tone màu sáng

  Phòng bếp

  Phòng bếp là nơi mọi người sum vầy, cùng nhau quây quần ăn bữa cơm gia đình. Một chiếc đèn gỗ thả trần với ánh sáng vàng nhẹ nhàng tỏa ra. Chiếc đèn này không chỉ là điểm nhấn cho toàn bộ không gian phòng bếp nhà bạn mà còn có tác dụng chiếu sáng, khiến món ăn trở nên ngon miệng hơn. Kết hợp với bộ bàn ghế bằng gỗ nhằm tạo sự hài hòa cả về vật liệu lẫn màu sắc trong không gian.

  Đèn gỗ thả trần với ghế sofa thì sao?

  Sự hài hòa giữa các vật dụng trong không gian với nhau

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Đêm trắng Deco

  Kết hợp 3 chiếc đèn trong cùng một không gian

  Phòng ngủ

  Phòng ngủ là không gian riêng, nơi mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế, trong không gian phòng ngủ bạn chỉ nên lựa chọn những mẫu đèn có ánh sáng nhẹ nhàng, vừa phải, không quá chói sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn. Một chiếc đèn bàn nhỏ xinh vừa có tác dụng trang trí lại có ánh sáng vừa đủ, không khiến bạn khó chịu. Căn phòng sử dụng tone màu nâu làm chủ đạo với chiếc đèn bàn nhỏ xinh ngay đầu giường làm điểm nhấn.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Dự án thiết kế nhà ở Đêm Trắng Deco

  Không gian phòng ngủ với điểm nhấn là chiếc đèn bàn

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Dự án thiết kế nhà ở Đêm Trắng Deco

  Chiếc đèn tỏa ra ánh sáng vừa phải, không ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn

  Tuy nhiên, nếu căn nhà bạn là sự kết hợp giữa không gian phòng khách và phòng ngủ thì có thể tham khảo một chiếc gỗ thả đèn trần kết hợp với đèn rọi ray để cung cấp đủ ánh sáng lại mang tính thẩm mỹ.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Dự án thiết kế nhà ở Đêm Trắng Deco

  Kết hợp giữa đèn thả trần và đèn rọi ray

  Công ty TNHH Đêm Trắng

  Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Ánh Quận 1

  Công trình sử dụng đèn gỗ trang trí Woodlight

  Ảnh: Đêm Trắng Interior Design

  Nguồn: Tổng hợp bởi Đoàn Huy

   

   

   

  Ngày đăng: 03-11-2017 1,079 lượt xem