• Đèn gỗ trang trí Woodlight: Đêm Trắng Cafe Quận 1

  Ngày nay, quán café không còn chỉ là nơi để mọi người đến nhâm nhi những tách café mà còn là nơi để gặp gỡ bạn bè, check in,…Trái ngược với những quán café mang phong cách hiện đại, Đêm Trắng Café thiết kế riêng cho quán mình một không gian hoài cổ theo phong cách Sài Gòn xưa. Để tạo nên một không gian như vậy không thể không nhắc đến chính là sự khéo léo khi thiết kế ánh sáng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng nhân tạo như những chiếc đèn gỗ thả trần, đèn bàn,..với ánh sáng tự nhiên để mang lại nét độc đáo, cá tính cho quán.

  Nội thất

  Trong quán Đêm Trắng café, bạn có thể thấy sự kết hợp khéo léo giữa những đồ vật mang đậm hơi thở hoài cổ, gợi nhớ về Sài Gòn xưa. Từ cái ghế, cái bàn đến những chiếc đèn gỗ thả trần với kiểu dáng vừa cổ điển lại mang theo nét hiện đại cực kỳ độc đáo,mới lạ. Kết hợp với chúng là ánh sáng với gam màu vàng nhạt tạo cảm giác nhẹ nhàng, hoài cổ, tạo cảm giác như bước chân vào quán café của một Sài Gòn xưa những năm 1975.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Đêm Trắng Café Quận 1

  Không gian mang nét hoài cổ, nhẹ nhàng với đèn gỗ thả trần

  Ánh sáng

  Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi ở trong một quán café với không gian ấm áp, nhâm nhi một tách café nóng hổi, nghe giai điệu ngọt ngào, nhìn ra ngoài cửa sổ ngắm phố phường. Bên cạnh đó, ban ngày cửa sổ cũng mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên cho quán, giảm cảm giác ngột ngạt như đang bị bó trong một không gian chật hẹp. Còn buổi tối thì sao? Dưới ánh sáng đèn thả trần Woodlight lan tỏa không gian qua những nan gỗ kết hợp với đèn rọi ray ở  giữa quán vừa giúp không gian có đầy đủ ánh sáng lại lung linh, ấm áp.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Đêm Trắng Café Quận 1

  Sự hòa hợp tuyệt vời giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

  Gần gũi với thiên nhiên

  Trong những năm gần đây, xu hướng trang trí nội thất quán café đẹp càng ngày càng chú trọng tới sự hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên. Nắm bắt xu hướng đó, Đêm Trắng café cũng lựa chọn thiết kế cho mình một không gian như vậy. Bạn có thể thấy, trong quán sử dụng đa phần là các vật liệu được làm bằng gỗ kết hợp với những chậu cây cảnh cả bên ngoài và bên trong quán. Và không thể thiếu là những chiếc đèn gỗ trang trí được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên của Woodlight nhằm tạo sự hài hòa, đồng nhất trong quán.

  Đèn gỗ trang trí Woodlight: Đêm Trắng Café Quận 1

  Không gian gần gũi với thiên nhiên

  Quán Đêm Trắng Café

  Địa chỉ: 55 Sương Nguyệt Ánh Quận 1

  Công trình sử dụng đèn gỗ trang trí Woodlight

  Ảnh: Đêm Trắng Café

  Nguồn: Tổng hợp bởi Đoàn Huy

  Ngày đăng: 03-11-2017 1,021 lượt xem